Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021,chào  mừng  38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Trường TH số  1 Glar  phát động hội thi văn nghệ cấp  trường  với  38 tiết  mục  tham gia đến  từ  19 lớp với  các  thể  loại  như  hát, múa... .Về nội dung đề tài, các tiết mục mang về Hội thi với nhiều chủ đề phong phú: ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình cảm thầy cô và mái trường, tình yêu, tình bạn trong sáng, ước mơ, hoài bão khát vọng của tuổi trẻ… Đặc biệt năm nay đã có nhiều lớp có những tác phẩm hay về thầy cô, mái trường, sử dụng bài hát truyền thống của nhà trường… Tính hoành tráng còn thể hiện ở phương thức biểu đạt từ đơn ca, tốp ca cùng múa phụ hoạ. Qua đó  BGK đã  lựa  chọn  được  19 tiết  mục đặc sắc  cho đêm  hội  diễn  vào  tối  ngày  19/11.Hội thi là một lãng hoa đẹp rực rỡ, lộng lẫy, đa sắc màu được kết bằng tình cảm, tài năng của tập thể diễn viên không chuyên như một món quà vô cùng ý nghĩa dâng lên thầy cô trong Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.chúc các thầy cô thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày hiến chương  các  nhà giáo.